สาธิตวิชาการ ครั้งที่ 9

ประชาสัมพันธ์โครงการทางวิชาการโครงการ SWIFT coding ClUb

โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพฯ ปีการศึกษา 2567 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ , สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ , สาขาวิชาภาษาอังกฤษ , สาขาวิชาดาราศาสตร์

รับสมัครพิธีกรงานแถลงข่าวสาธิตวิชาการ ครั้งที่ 9

ประชาสัมพันธ์หลักสูตร International Program (US Dual Diploma)

โครงการสอนเสริมพิเศษ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลความประพฤติดี

เปลี่ยนแปลงวิธีการลงทะเบียนวิชาเพิ่มเติม ภาคเรียนที่ 1/2567

นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมบ้านใหม่ในสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม

โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพด้านเทคโนโลยี 2567

กำหนดการลงทะเบียนวิชาเพิ่มเติม และข้อมูลรายวิชาเพิ่มเติม ภาคเรียนที่ 1/2567