กิจกรรมจัดฉลากของขวัญปีใหม่นักเรียน

เด็ก CUD เตรียมพร้อม...กับกิจกรรมส่งความสุขในช่วงควันหลงเทศกาลปีใหม่ 2565

พร้อมของขวัญจากผู้ใหญ่ใจดี ได้แก่ 1) สมาคมผู้ปกครองและครู 2) คณาจารย์ในรร. และ 3) สภานักเรียน

ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ IPAD , IPHONE13 , ทองคำ และอื่น ๆ อีกมากมาย

โดย รร.จะดำเนินการจับฉลากในรูปแบบออนไลน์ ในวันที่ 4 มี.ค. เวลา 10:00 น.

และการประกาศผลจะแจ้งให้ทราบผ่าน อ.ประจำชั้น และเว็บไซต์ รร. ต่อไป