กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์รับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-5 เข้าโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ให้กับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านคณิตศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 นักเรียนสามารถสมัครได้โดยส่งแฟ้มสะสมงานหรือสอบคัดเลือก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
และสมัครได้ที่
ภายในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565