รายชื่อและตารางเรียน โครงการสอนเสริมพิเศษ ภาคฤดูร้อน และโครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน ม.1

ประกาศรายชื่อนักเรียน สมัครเรียนโครงการสอนเสริมพิเศษ ภาคฤดูร้อน และ โครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน ม.1
รายชื่อนักเรียนโครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน ม.1
รายชื่อนักเรียนโครงการสอนเสริมภาคฤดูร้อน ม.1
รายชื่อนักเรียนโครงการสอนเสริมภาคฤดูร้อน ม.2
รายชื่อนักเรียนโครงการสอนเสริมภาคฤดูร้อน ม.3
รายชื่อนักเรียนโครงการสอนเสริมภาคฤดูร้อน ม.4

ตารางเวลาเรียนโครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน ม.1
ตารางเวลาเรียนโครงการสอนเสริมพิเศษ ภาคฤดูร้อน ม.1 - ม.4

หมายเหตุ:
1. หากพบข้อมูลไม่ถูกต้องติดต่อได้ที่ E-Mail :This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 30 เมษายน 2564
2. รายวิชาในโครงการสอนเสริมพิเศษ ภาคฤดูร้อน ที่ไม่ปรากฎในตารางเวลาเรียน เป็นรายวิชาที่ไม่สามารถเปิดได้ ซึ่งนักเรียนที่ลงเรียนในโครงการสอนเสริมพิเศษ ภาคฤดูร้อนที่ไม่สามารถเปิดรายวิชาได้ โรงเรียนจะทำการคืนเงินให้ต่อไป
3. ในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์จะจัดผ่านระบบ CUD Plus ซึ่งจะแจ้งช่องทางการเข้าเรียนให้ผู้ปกครองทราบอีกครั้ง