หน่วยอนามัยร่วมกับ ฝ่ายจุลชีววิทยา กองชันสูตร สาธารณสุข สำนักอนามัย กรุงเทพฯ ผ่านศูนย์สาธารณสุข 5 จุฬาฯ ได้จัดการตรวจเพาะเชื้อโรคในระบบทางเดินอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหารในโรงเรียน
หน่วยอนามัยร่วมกับ ฝ่ายจุลชีววิทยา กองชันสูตร สาธารณสุข สำนักอนามัย กรุงเทพฯ ผ่านศูนย์สาธารณสุข 5 จุฬาฯ ได้จัดการตรวจเพาะเชื้อโรคในระบบทางเดินอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหารในโรงเรียน ได้แก่ หน่วยโภชนาการ และผู้ประกอบการร้านค้า ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 - 10.00 น. ณ ห้องประชุมห้าทศวรรษ สาธิตจุฬาฯ อาคารอเนกประสงค์ เพื่อสอดคล้องกับมาตรฐานการประกอบอาหารที่สะอาดและถูกสุขลักษณะภายในสถานศึกษา