ล้างมือถูก ลดเชื้อ ลดเสี่ยง!!

CUD • ER ล้างมือถูก ลดเชื้อ ลดเสี่ยง!!
ชาว CUD ขอนำเกร็ดความรู้ในการล้างมือให้ถูกวิธีรวมไปถึงบริเวณที่เชื้อโรคต่างๆสะสมอยู่ในมือ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคที่มองไม่เห็น มาเสนอดังนี้
#StaySafe #StayHome #StrongTogether #CUDอยู่ติดบ้าน #SocialDistancing
ภาพประกอบโดย นร.CUD'55 (สนใจติดตามภาพอื่นๆได้ที่ IG : goldfish.gallery)