ร่วมกับช่องวัน และสมาคมฯนักเรียนเก่า รวบรวมอุปกรณ์ทางการแพทย์

โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม นำโดยคณะผู้บริหารและสภานักเรียน ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ช่องวัน (One 31)  นำทีมโดยผู้บริหารช่อง (คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ) และสมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ (คุณกนิษฐ์ สารสิน คุณกรวิชญ์ สารสิน คุณศรัณย์ นราประเสริฐกุล และคณะ)

ร่วมเป็นสะพานบุญรวบรวมอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อส่งไปช่วยโรงพยาบาล/สถานพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ต่างๆในการต่อสู้รับมือการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา#สาธิตจุฬาฯ#CUDSAPA.