การเตรียมพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน โดยระบบ CUD PLUS+

1 - 30 มิถุนายน 2563 พบกับการเตรียมพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน โดยศึกษาสื่อและแหล่งการเรียนรู้ผ่านระบบ CUD PLUS+ ที่เน้นการเรียนรู้แบบ
Any Where :  นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้ในทุก ๆ สถานที่
Any Time : นักเรียนสามารถออกแบบเวลาการศึกษาบทเรียนผ่านสื่อการเรียนการสอนในระบบได้ด้วยตนเอง
Any Devices :  นักเรียนสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์การเรียนรู้ได้หลากหลายอุปกรณ์

โดยระบบจะเริ่มบันทึกข้อมูลการเรียนรู้และความคืบหน้าของนักเรียนเป็นรายบุคคล ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. เป็นต้นไป โดยนักเรียนสามารถติดตาม

รายละเอียดและขั้นตอนการเข้าใช้งานของระบบ