CUD Donation

สภานักเรียนร่วมกับฝ่ายกิจการนักเรียนจัดกิจกรรมโครงการ "CUD Donation" เพื่อร่วมรับบริจาคเงินช่วยเหลือให้แก่ มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้กลุ่มนักเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม จะจัดรายการไลฟ์คอนเสิร์ตผ่านทาง YouTube channel : CUD Channel ในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ในการนี้ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมสมทบทุนและผู้รักในเสียงดนตรีร่วมกิจกรรมดังกล่าว