คณาจารย์ นักเรียนและเจ้าหน้าที่ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม ร่วมจัดพิธีถวายราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 ผ่านระบบการถ่ายทอดสดช่อง Youtube Channel: Satit Chula ในวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ อาคารห้องสมุด (ESC01)