พิธีส่งมอบเงินสมทบทุนสร้าง อาคารเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ดร.ศิริเดช สุชีวะ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีส่งมอบเงินสมทบทุนสร้างอาคารเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2563  ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฝ่ายมัธยม ในการนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม และรองคณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์พรพรหม ชัยฉัตรพรสุขรับมอบเงินสมทุบทุนสร้างอาคารเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก้อนแรก จำนวน17.5 ล้านบาท จากท่านนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คุณกิตติอภิชนบัญชา ในโอกาสนี้กรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฝ่ายมัธยม ร่วมเป็นสักขีพยาน