พิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

ผู้อำนวยการและรองคณบดีฯ (อาจารย์พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข) เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี และถวายบังคมพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2563โดยมีคณาจารย์และตัวแทนลูกเสือ-เนตรนารี เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารห้องสมุด (ESC01)