การเข้าใช้ระบบแพลทฟอร์ม CUD Plus+ เพื่อทบทวนบทเรียนด้วยตนเอง

ประกาศ! ตั้งแต่วันจันทร์ที่  28 ธันวาคม 2563  เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป โรงเรียนขอให้นักเรียนทุกคนเข้าใช้ระบบแพลทฟอร์ม CUD Plus+  เพื่อทบทวนบทเรียนด้วยตนเอง ก่อนเปิดการเรียนการสอนช่วงต่อไปในวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 ทั้งนี้นักเรียนสามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งานระบบผ่าน QR CODE  ที่แนบในประกาศหรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงตามหมายเลขโทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในประกาศ
*หมายเหตุ หลังจากนักเรียนเข้าใช้งานในระบบ CUD PLUS+ แล้วโรงเรียนจะส่งแบบสอบถามออนไลน์เพื่อสำรวจข้อมูลการใช้งานของนักเรียนต่อไป ทั้งนี้ขอให้นักเรียนทุกคนตอบแบบสอบถามดังกล่าว มา ณ ที่นี้