เรียน ผู้ปกครองนักเรียน
ตามที่มีสถานการณ์การแพร่เชื้อโรค COVID-19 ภายในประเทศในช่วงที่ผ่านมา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อสุขภาพของทุกคน  หากนักเรียนหรือบุคคลในครอบครัวสงสัยว่าอาจมีโอกาสติดเชื้อโรค COVID-19 จากการไปในพื้นที่เสี่ยงตามประกาศของ ศบค. หรือหน่วยงานราชการ และมีไข้ ไอ จาม หายใจไม่สะดวก ขอให้แจ้งอาจารย์ประจำชั้นและหยุดอยู่ที่บ้านเพื่อสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน
จดหมายผู้ปกครอง เรื่อง การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19