โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม เข้าทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้ และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ณ ศาลาสหทัยสมาคม วันพุธที่ 13 มกราคม 2564
ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย พระสยามเทวาธิราช และพระบารมีของสมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้าทุกพระองค์ ทรงคุ้มครองสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงเป็นปกติโดยเร็ววัน