เรื่องแจ้ง ปรับเปลี่ยนรูปแบบกิจกรรมและการยกเลิกกิจกรรมตามปฏิทินวิชาการ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19

1. การรับผลการเรียนของนักเรียนชั้น ม.1 ม.2 ม.4 ม.5 ให้นักเรียนรับเอกสารในวันเปิดภาคเรียน
2. การรับเอกสารสำเร็จการศึกษาของนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ปรับรูปแบบกิจกรรม โดยมีขั้นตอนตามเอกสารแนบดังนี้ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด
3. การแจ้งความจำนงศึกษาต่อ ม.1 ปรับรูปแบบเป็นออนไลน์ มีขั้นตอนตามเอกสารแนบ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด
4. การแจ้งความจำนงศึกษาต่อ ม.4 ปรับรูปแบบเป็นออนไลน์ มีขั้นตอนตามเอกสารแนบ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด
5. การยื่นคำร้องขอลาออก สำหรับนักเรียน ม.3 รูปแบบออนไลน์ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด
6. ยกเลิกการจัดกิจกรรมการประชุมนักเรียนและผู้ปกครองชั้น ม.3 ที่เลือกกลุ่มการเรียนในระดับ ม.ปลาย ไม่เป็นไปตามแนวทางที่เสนอ