ร่วมโหวตให้กำลังใจใน โครงการสำรวจอวกาศระดับเยาวชน Space Youth Challenge 2021: ยอดเยาวชนคนอวกาศ

ขอพลังพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ชาว CUD ทุกท่าน กด Like ใน youtube ชื่อทีม SYC008 CHAMPIONS คะแนน popular vote นับจากยอด like ใน youtube โหวตได้ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เพื่อเป็นกำลังใจและลุ้นรางวัล popular vote เป็นยอดทีมในดวงใจในเวทียอดเยาวชน คนอวกาศ

สมาชิกในทีมประกอบด้วย

นายกร เหมรัญช์โรจน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ด.ช. คณพศ วัฒนภิญโญ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

ด.ญ. ธันยนันท์ พูนบันดาลสิน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

นายธีรภาส อภินันท์กูล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

นายสุธีพันธ์ุ โขวิฑูรกิจ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4