สาธิตจุฬาฯ รวมน้ำใจสู่ชุมชน

สภานักเรียน และฝ่ายกิจการนร. ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรม "โครงการสาธิตจุฬาฯ รวมน้ำใจสู่ชุมชน CUD Donation"

กิจกรรม Live สด ระดมทุนเพื่อบริจาคผ่านช่องทางออนไลน์ และ รับชมการแสดงความสามารถพิเศษของ นร. และศิษย์เก่าสาธิตจุฬาฯ พร้อมขึ้นช่องทางการบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อสังคม

ในปีนี้สภานร. ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาค 2 มูลนิธิ คือ
1) มูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อนร.ด้อยโอกาสทางการศึกษา
2) มูลนิธิแพทย์ชนบท เพื่อสมทบทุนกองทุนโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลในทุกพื้นที่

กิจกรรมจะ Live ผ่าน Youtube channel สภานร. : ช่อง CUD Channel