โครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน ม.6 ปีการศึกษา 2564

โครงการเตรียมความพร้อมสอบเข้ามหาวิทยาลัย (ออนไลน์) สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2564
โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยมฯ ตั้งแต่วันพุธที่ 5 มกราคม – ศุกร์ 11 กุมภาพันธ์ 2565
รายวิชาที่เปิดให้ลงทะเบียน
1. ฟิสิกส์ PAT2 และฟิสิกส์สามัญ (อ.วรรณา นาคศรีอาภรณ์)
2. เคมี PAT2 และเคมีสามัญ (อ.รัฏฏิกา ตั้งพุทธิพงศ์)
3. ชีววิทยา PAT2 และชีววิทยาสามัญ (ผศ.น้ำผึ้ง ศุภอุทุมพร)
4. คณิตศาสตร์ PAT1 และคณิตศาสตร์สามัญ (อ.ดร.นที ปิติวรรณ และอ.วีรพล เทพบรรหาร)
5. ความถนัดวิศวกรรมศาสตร์ (อ.สรณภพ เทวปฏิคม)
6. ภาษาต่างประเทศ GAT อังกฤษ และอังกฤษสามัญ (อ.สัญลักษณ์ ศรียากร และ อ.วิไลพรรณ สุคนธทรัพย์)
7. สังคมศึกษาสามัญ (อ.ดร.กนก จันทรา)
8. ภาษาไทยสามัญ (อ.นวพร สุรนาคะพันธุ์)
9. GAT เชื่อมโยง (อ.อินทร์วุธ เกษตระชนม์)

อาจารย์ผู้สอนจะสร้างห้องเรียนออนไลน์ในระบบ CUD PLUS ก่อนวันเรียนเพื่อให้นักเรียนเข้าเรียนออนไลน์ และอาจารย์ผู้สอนจะเช็กชื่อนักเรียนที่เข้าเรียนตามที่ลงทะเบียนไว้ และแจ้งรายชื่อผู้ที่ไม่เข้าเรียนส่งศูนย์แนะแนว

- นักเรียนสามารถลงทะเบียนเรียนไม่จำกัดจำนวนวิชา แต่นักเรียนต้องเข้าเรียนตามวันและเวลาที่ลงทะเบียนไว้ทุกครั้ง หากไม่สามารถเข้าเรียนได้ต้องทำจดหมายชี้แจงเหตุผลส่งศูนย์แนะแนว
- ปิดลงทะเบียนวันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564 เวลา 20.00 น.