ประกาศรายชื่อนักเรียน โครงการเตรียมความพร้อมและสอนเสริมภาคฤดูร้อน

ประกาศรายชื่อนักเรียนโครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน ม.1 ปีการศึกษา 2565 และโครงการสอนเสริมภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564

ตารางเรียนโครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน ม.1 ปีการศึกษา 2565

ประกาศรายชื่อนักเรียนโครงการสอนเสริมภาคฤดูร้อน

รายวิชาที่ปิดสอน (โรงเรียนจะดำเนินการคืนเงินแก่ผู้ปกครองต่อไป)

หมายเหตุ
1. นักเรียนแต่งกายมาเรียนด้วยชุดสุภาพที่สามารถเล่นกีฬาได้
2. โรงเรียนมีร้านค้าบริการขายอาหารและน้ำดื่ม
3. กรณีนักเรียนได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม ให้นักเรียนตรวจ ATK ก่อนเข้าโรงเรียนทุกวันอาทิตย์สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
กรณีนักเรียนได้รับวัคซีนไม่ครบ 2 เข็ม ให้นักเรียนตรวจ ATK ทุกวันอาทิตย์และพุธ โดยส่งผลตรวจ ATK ที่นี้ (ส่งผลตรวจ ATK)
4. กรณีเปิดเรียนแบบ Onsite และพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในโรงเรียน จะปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ทั้งนี้หากมีความจำเป็นต้องปิดห้องเรียน อาจารย์ผู้สอนจะมีการปรับรูปแบบการเรียนการสอนในห้องเรียนนั้นเป็นแบบ Online