กิจกรรมบ้านใหม่ในโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม ปีการศึกษา 2565

โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม โดยฝ่ายกิจการนักเรียนร่วมกับระดับชั้น ม.1 และ ม.6 จะจัดโครงการบ้านใหม่ในสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ปีการศึกษา 2565
เพื่อให้นักเรียนชั้น ม.1 ได้ทราบข้อมูลต่าง ๆ ของโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม เรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ตามแนวปฏิบัติของโรงเรียน การเป็นนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ที่พร้อมด้วย “ความรู้คู่คุณธรรม” และเสริมสร้างความสัมพันธ์
ที่ดีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง

โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 7.30 – 15.30 น. ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ซึ่งจะดำเนินกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19

ในการนี้โรงเรียนขอความร่วมมือจากผู้ปกครองในการให้นักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.6 เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว และขอให้นักเรียนส่งผลการตรวจคัดกรองโรค COVID-19 ด้วยชุดตรวจ ATK หรือ วิธี RT-PCR ก่อนเข้าร่วมกิจกรรม โดยปฏิบัติตามรายละเอียดเอกสารแนวปฏิบัติที่แนบมานี้ทั้งนี้อนุญาตให้ นักเรียนกลับบ้านได้ในเวลา 15.30 น