ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้จัดโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการทำวิจัยครบวงจร ปีการศึกษา 2566 ในหัวข้อ การใช้ ChatGPT ในการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้จัดโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการทำวิจัยครบวงจร ปีการศึกษา 2566 โดยจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ การใช้ ChatGPT ในการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์
และการสร้างนวัตกรรมสำหรับการเรียนการสอน
(From ideas to innovations: Leveraging ChatGPT
for Creative Problem Solving and Innovation for Teaching and Learning) โดยเชิญอาจารย์วิภาดา
สุทธิโรจน์ และ ดร.สุธนิต เวชโช เป็นวิทยากรให้ความรู้ในวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566
เวลา 16.00 – 18.00 น. ณ ห้องสื่อประสม 3 โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม