ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักเรียนได้รับรางวัลจากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติ งาน “12th World Invention Creativity Olympic 2023” (WICO2023) จัดโดย Korea University Invention Association (KUIA) and World Invention Intellectual Property Association (WIIPA) เมื่อวันที่ 27-29 กรกฎาคม 2566 ณ SETEC Convention Hall กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี
1.ทีม Oh My Back! ได้แก่
เด็กหญิงพัทธ์ธีรา อรพิมพันธ์ เลขที่24 ม.1/1
เด็กหญิงพัทธวรรณ พิบูลธรรม เลขที่ 18 ม.1/6
เด็กชายพิชชากร อรพิมพันธ์ เลขที่ 18 ม.1/7
อาจารย์ที่ปรึกษา : อ.พริ้วฝน เทียนศรี และอาจารย์วนาลี หนูสม
🥇เหรียญทอง
2.ทีม Germ Guard Goo - G.G.G. ได้แก่
นางสาววริณศยา เสรีภาพงศ์ ม.4/3
นางสาวพิชญ์ภณิตา เมธาสุริยะพงษ์ ม.4/4
นางสาวพิมพ์พิศา พิศาลบุตร ม.5/3
นายแทนธรรม จิตธรรม (CUD’61 ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ CATS Academy Boston, USA)
3.ทีม S.C.R.U.B. ได้แก่
🥇เหรียญทอง และได้รับรางวัล Special Award จากประเทศเวียดนาม
4.ทีม Mental Hub
นางสาวภิญญดา ธัญญวรรณ์ ม.5/4
อาจารย์ที่ปรึกษา : อ.กมลชนก สกนธวัฒน์ และอ.พริ้วฝน เทียนศรี
5.ทีม Boba-Licious
นางสาวชมฉัน สิทธิกิจ ม.4/3
อาจารย์ที่ปรึกษา : อ.วนาลี หนูสม และอ.พริ้วฝน เทียนศรี
🥇เหรียญทอง และได้รับรางวัล Special Recognition จากไต้หวัน
6.ทีม : Eattrekker – Eat Healthier, Eat Better, Eat Smarter, Eattrekker
ได้แก่
เด็กชายกวีวัธน์ ศานติวรพงษ์ ม.1/1 เลขที่ 1
เด็กหญิงปราณรัก บ่ายคล้อย ม.1/1 เลขที่ 17
เด็กชายญาณวัฒน์ กฤษดาธานนท์ ม.1/6 เลขที่ 7
เด็กชายธีทัต วรปาณิ ม.1/7 เลขที่ 13
อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์ปิยาภรณ์ สิงหาทุม
🥇เหรียญทอง
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความ