เมื่อวันที่ 28 ต.ค. 66 ที่ผ่านมา โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม โดยคณะกรรมการสภานักเรียน ฝ่ายกิจการนักเรียน ได้จัดกิจกรรมโครงการสภาปันน้ำใจสู่ชุมชน ทำดีตามรอยเท้าพ่อ ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ สพป.สระบุรี เขต 1

โดยผู้อำนวยการและรองคณบดีคณะครุศาสตร์ (อ.พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข) เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาแด่นักเรียน จำนวน 5 ทุนการศึกษา ทุนสนับสนุนการดำเนินงานของโรงเรียน อุปกรณ์การศึกษา หนังสือ สิ่งของมอบแด่ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ (นางสุริยา ยุทธปรีชานันต์) โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา กำนันตำบลดอนทอง คณะครู และนักเรียนให้การต้อนรับ

การนี้สภานักเรียนได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ ได้แก่ การจัดหนังสือและชุดกิจกรรมเสริมทักษะเข้าห้องสมุดของโรงเรียน กิจกรรมการฝึกทักษะการทำงานร่วมกัน การใช้อุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรมนันทนาการ การระบายสีถุงผ้า เป็นต้น

โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยมขอขอบพระคุณการสนับสนุนทุนการศึกษา อุปกรณ์การศึกษา จากผู้ปกครอง คณาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันที่ให้การสนับสนุนโครงการดังกล่าว มา ณ โอกาสนี้