การลงนามข้อตกลงทางการศึกษา(MOU) ไทย- อเมริกัน โครงการพัฒนาหลักสูตร International Program (US Dual Diploma)

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 อาจารย์พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม และรองคณบดีคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการศึกษา (MOU) ไทย - อเมริกา International Program (US Dual Diploma) and Student Exchange Program ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยเป็นการพัฒนาหลักสูตร International Program (US Dual Diploma) ซึ่งเป็นการเปิดหลักสูตร International Program ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ที่มีความประสงค์จะศึกษาในหลักสูตรการศึกษาอเมริกัน ผ่านช่องทางการเรียนระบบออนไลน์ ควบคู่กับการเรียนในโรงเรียน เมื่อสำเร็จการศึกษา นักเรียนจะได้รับวุฒิ High School Diploma จากประเทศสหรัฐอเมริกา ควบคู่กับวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาของโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม