ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันประดิษฐ์ร่มชูชีพสำหรับพยุงดาวเทียมจำลอง (Parachute for CANSAT)

ประชาสัมพันธ์การแข่งขันทางวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา

ขอเชิญชวนนักเรียนระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตต่าง ๆ เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ ในงานสาธิตวิชาการ ครั้งที่ 9 วันที่ 8-9 สิงหาคม 2567

เปิดรับสมัคร รอบที่ 1 วันที่ 4-21 มิถุนายน 2567  ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะนักเรียนโรงเรียนสังกัดอุดมศึกษา/โรงเรียนสาธิต

กรณีที่รายการแข่งขันที่ยังรับสมัครไม่เต็มจำนวนจะเปิดรับสมัคร รอบที่ 2 วันที่ 1-19 กรกฎาคม 2567สำหรับโรงเรียนอื่น ๆ

***รับสมัครจำนวนจำกัด โดยให้สิทธิ์สำหรับผู้ที่สมัครก่อน ทั้งนี้จะประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้ง

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่

#สาธิตวิชาการครั้งที่9