ศูนย์นวัตกรรม

• คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์นวัตกรรม ปีการศึกษา 2565

อาจารย์พรพรหม  ชัยฉัตรพรสุข
    อาจารย์ทัศนีย์  ศรีพิพัฒน์
    อาจารย์ศิรดา  ทองเชื้อ
    อาจารย์ ดร.สันติวัฒน์ จันทร์ใด
    อาจารย์ศุภชัย ทองหงษ์
    อาจารย์สรายุทธ ไกรวัฒนพงษ์
    อาจารย์มารุต  เลิศจตุรพร
    อาจารย์โกเมศ นาแจ้ง
    อาจารย์ ดร.ธานินทร์ บุญญาลงกรณ์
    ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชริน สงวนผลไพโรจน์
    อาจารย์พริ้วฝน เทียนศรี
    อาจารย์ ดร.รับขวัญ ภูษาแก้ว
    นายวิสุทธิธรรม  แต่สุวรรณ์
    ผู้อำนวยการและรองคณบดี
    รองผู้อำนวยการฝ่ายจัดการศึกษา
    ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายจัดการศึกษา
    ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
    ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
    ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
    ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
    ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
    ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
    ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
    ผู้แทนกลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
    ที่ปรึกษา
    ประธาน
    กรรมการ
    กรรมการและเลขานุการ
  • กำลังดำเนินการ

อ.ศิรดา ทองเชื้อ

หัวหน้าศูนย์นวัตกรรม

นาย วิสุทธิ์ธรรม แต่สุวรรณ์  - เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์<br />wisuttum.t@chula.ac.th

นาย วิสุทธิ์ธรรม แต่สุวรรณ์

เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์