งานเปิดโลกกิจกรรม 2564

📣 #DEKCUD ต้องดู ‼️
👉🏼 ชมรมไหนที่ใช่สำหรับเรา?
ขอเชิญชวนนักเรียนชาวสาธิตจุฬาฯ ทุกคน รับชมวิดีโอแนะนำชมรม #เปิดโลกกิจกรรม2564 ภายในคลิปจะมีการแนะนำชมรมถึง 5 ด้าน อัดแน่นกว่า 34 ชมรม แบ่งเป็น
- ด้านกีฬา ⚽️🏀🏓🎾🏑
- ด้านวิชาการ 📔📖🧮🖊📝
- ด้านศิลปะและวัฒนธรรม 🎬🥁🎻🎼🎤
- ด้านพัฒนาสังคมและบำเพ็ญประโยชน์🛖🔨🌱🪵📕
- ด้านทักษะการใช้ชีวิตประจำวัน 🎞📽⚙️🧵🍲
และสามารถเข้าชมคลิปวีดีโอประชาสัมพันธ์ชมรมต่าง ๆ
รายละเอียดชมรมต่าง ๆ และกำหนดการลงทะเบียนเลือกประเมินชมรม ผ่านช่องทาง
ที่เมนู "ประชาสัมพันธ์ชมรมและการเลือกชมรม"
กำหนดการลงทะเบียนเพื่อประเมินชมรม
ลงทะเบียนชมรมผ่านช่องทาง https://cuddb.com/
ในวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2564
เปิดระบบ วันที่ 5 ก.ค. 64 เวลา 17.00 น.
ปิดระบบ วันที่ 6 ก.ค. 64 เวลา 17.00 น.
สำหรับน้องใหม่ติดตามคลิปวีดีโอสาธิตวิธีการเลือกประเมินชมรมได้ในเร็วๆนี้
...มาทำกิจกรรมที่รัก ❤️ และสมัครชมรมที่ใช่กันนะคะ...