สภานักเรียน และ ฝ่ายกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมสัปดาห์กิจกรรมเพลิน เลิร์น เพลย์ : CUD Fiesta 2022

สัปดาห์กิจกรรมในหลายรูปแบบ ตามความสนใจของนักเรียน CUD ทั้ง ด้านวิชาการและการศึกษาต่อ สื่อและการแสดง อีสปอร์ต กิจกรรมการตอบปัญหาชิงรางวัล และการจับรางวัลพิเศษ

กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13-18 ม.ค. 2565 บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของสภานักเรียน (Youtube : CUD Channel และ IG : CUD_student) โดยกิจกรรมประกอบด้วย

Day 1 : Movie Day วันที่ 13 ม.ค. 65
เตรียมพบกับกิจกรรม Live สด แลกเปลี่ยนสาระจากภาพยนตร์ต่าง ๆ และ กิจกรรมรับชมวิดีโอแบบRealtime สาระจากภาพยนตร์ในสาขาวิชาต่างๆ โดยคณาจารย์ CUD

Day 2 : CUD’s Got talent วันที่ 15 ม.ค. 65
เตรียมพบกับกิจกรรมรับชมวิดีโอแบบ Realtime วาไรตี้โชว์และเกมโชว์ การแสดงความสามารถพิเศษ ในรูปแบบ Talent show” และบรรยากาศการแข่งขันตอบปัญหา ในรายการ ”ปริศนาฟ้าคะนอง” และร่วมสนุกผ่าน Live หลังจากการรับชม

Day 3 : CUD E-sport วันที่ 16 ม.ค. 65
เตรียมพบกับ Live การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ “CUD E-sports” การแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกจาก 16 ทีมใน สนามแข่งขันครั้งแรกของ CUD สำหรับผู้มีความสามารถด้านอีสปอร์ต ก้าวแรกของการพัฒนาตนเอง สู่นักกีฬามืออาชีพ

Day 4 : Education Day วันที่ 17 ม.ค. 65
เตรียมพบกับ กิจกรรมรับชมวิดีโอแบบ Realtime ด้านการศึกษาต่อและกลุ่มการเรียนใน CUD

ตอนที่ 1 : การแนะนำกลุ่มการเรียนสำหรับม.ต้น
ตอนที่ 2 : สัมภาษณ์พิเศษรุ่นพี่ CUD ในวงการต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยและการเรียนในระดับมัธยม
ตอนที่ 3 : สัมภาษณ์พิเศษการแนะแนวเกี่ยวกับระบบ TCAS รูปแบบใหม่

Day 5 : SAPA Gift Day วันที่ 18 ม.ค. 65
Live กิจกรรมการจับรางวัล โดยสภานร. และกิจกรรมสุ่มรางวัลจากผู้เข้าร่วม Check-in ในกิจกรรม Day ต่าง ๆพร้อมของรางวัลสุดพิเศษสำหรับพี่ๆ น้องๆ เพื่อน ๆCUD ทุกคน และการประกาศรางวัลการแข่งขันใน Day ต่าง ๆ จากกิจกรรม “เพลิน เลิร์น เพลย์” ตลอด 4 วันที่ผ่านมา

ของรางวัลและของขวัญสนับสนุนโดย สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Youtube channel : CUD Channel
Instagram : CUD_student