ขอเชิญผู้ปกครอง คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ร่วมบริจาคในโครงการสภาปันน้ำใจสู่ชุมชน ทำดีตามรอยเท้าพ่อ ปีการศึกษา 2565

คณะกรรมการสภานักเรียน และฝ่ายกิจการนักเรียน ขอเชิญผู้ปกครอง คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ร่วมบริจาคเงิน สิ่งของ หรืออุปกรณ์ทางการศึกษา ในโครงการสภาปันน้ำใจสู่ชุมชน ทำดีตามรอยเท้าพ่อ ปีการศึกษา 2565

โดยจะจัดในวันที่ 26-27 พ.ย. 65 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนนเรศวรบ้านห้วยโสก ต.ป่าเด็ง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี โดยมีคณะกรรมการสภานักเรียน คณาจารย์และผู้บริหารเป็นผู้แทนในการไปจัดกิจกรรมและมอบสิ่งของสนับสนุน

โรงเรียนขอเชิญทุกท่านร่วมสมทบทุนการศึกษา ทุนทรัพย์ในการจัดซื้อ ซ่อมแซมอุปกรณ์ทางการศึกษา ได้แก่ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ฝึกทักษะการเรียนรู้ ของเล่นฝึกทักษะ เครื่องเขียน และอุปกรณ์การเรียน

โดยสามารถบริจาคผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
1. ผู้ปกครองนร.ปัจจุบัน สามารถบริจาคได้โดยส่งเอกสารและเงินสนับสนุนผ่านอาจารย์ประจำชั้น
2. คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า บริจาคได้ที่หน่วยการเงินของโรงเรียน
3. หากประสงค์บริจาคสิ่งของสนับสนุน ขอความกรุณาติดต่อที่ห้องกิจการนักเรียน โทรศัพท์ 02-218-2317

ทั้งนี้สามารถร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกิจการนักเรียน โทรศัพท์ 02-218-2317