📣 เรียน ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม
📥 เรื่อง การเข้าร่วมกิจกรรมคอนเสิร์ตปีใหม่สำหรับผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม

วันที่ 6 ม.ค. 66 เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 16.00 - 19.30 น. โดยแสดหลักฐานการเข้างานที่ประตู 5 รร.สาธิตจุฬาฯ มัธยม ดังนี้

1. สำหรับผู้ปกครองนร.สาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ขอความกรุณาแสดงบัตรผู้ปกครอง (บัตรคล้องคอ) โดยข้อมูลบนบัตรต้องตรงกับผู้เข้าร่วมงานเท่านั้น
*** โดยไม่ต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพิ่มเติม ***

2. สำหรับนักเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ขอให้แสดงบัตรนักเรียน ที่บริเวณประตู 5 รร.สาธิตจุฬาฯ มัธยม