โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ได้จัดงาน “คนเก่งสาธิตจุฬาฯ คือต้นกล้าแห่งเกียรติภูมิ” ประจำปี 2566 ขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 15.30 - 17.00 น. ณ ห้องสุมน อมรวิวัฒน์ อาคารพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ทั้งที่ผ่านการคัดเลือกโดยหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และสมัครแข่งขันด้วยตนเอง รวมถึงการแสดงความขอบคุณผู้ปกครองที่ให้การสนับสนุนนักเรียน และเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียนได้พัฒนาตนเองยิ่ง ๆ ขึ้นไป
การนี้ ทางโรงเรียนได้รับเกียรติจากอธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณบดีคณะครุศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผู้แทนนายกสมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มามอบโล่ ช่อดอกไม้ และของที่ระลึกให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติที่ผ่านการคัดเลือกโดยหน่วยงานภาครัฐในครั้งนี้ด้วย

รูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ :